Làm cha mẹ, ai cũng muốn dành điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình, muốn con được học tập trong những ngôi trường tốt với chất lượng giáo dục hoàn hảo. Đặc biệt khi con bước vào giai đoạn từ 2 – 5 tuổi, nhiều bậc phụ huynh bắt đầu lo lắng với vấn đề chọn trường mầm non. Bởi lứa tuổi này đánh dấu những sự phát triển đầu tiên trong việc tiếp nhận tri thức và định hình nhân cách của trẻ nhỏ. Một ngôi trường mầm non tốt sẽ giúp con yêu bớt đi bỡ ngỡ ban đầu khi phải xa rời vòng tay cha mẹ, học cách tự lập, vui chơi cùng bạn bè.

Trường mầm non song ngữ quốc tế The Light Academy là môi trường giáo dục mầm non song ngữ chất lượng cao hàng đầu tại Lào Cai, nơi kiến tạo công dân toàn cầu. Với triết lý giáo dục nhân văn cùng chương trình học tập bổ ích lí thú, The Light Academy là cái nôi kiến tạo nên những công dân toàn cầu thế hệ mới.

truong song ngu quoc te The Light Academy

Ngôi trường nuôi dưỡng những tài năng nhí

Không chỉ là trường mầm non, The Light Academy còn mang trên mình sứ mệnh trở thành nơi kiến tạo công dân toàn cầu. Chất lượng giáo dục hàng đầu tại The Light Academy được khẳng định đánh giá công bằng từ chính học sinh và phụ huynh của trường.

Yếu tố để The Light Academy trở thành trường mầm non song ngữ quốc tế hàng đầu tại Lào Cai

Điều gì đã giúp The Light Academy trở thành trường mầm non song ngữ quốc tế hàng đầu tại Lào Cai hiện nay? Tất cả nằm trong 5 yếu tố:

Chương trình giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chương trình mầm non của Trường Song ngữ Quốc tế The Light Academy được kết hợp hài hoà giữa các phương pháp khác nhau, bao gồm cả truyền thống và hiện đại như Montessori, Reggio Emilia, … để tạo cho trẻ em một môi trường “chơi nhiều nhất” nhưng thực sự cũng “học được nhiều nhất” qua nhiều nội dung và loại hình hoạt động khác nhau kích thích sự tò mò và phát triển trí não của trẻ. Chương trình được giảng dạy bằng cả 2 ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt, giúp trẻ quen dần với việc sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông thạo. Tại The Light Academy, trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh thông qua nhiều phương pháp: các tiết học Tiếng Anh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giáo viên bản ngữ, nghe nhạc Tiếng Anh, nghe kể chuyện Tiếng Anh, các hoạt động kết hợp, … nhằm mang đến cho trẻ môi trường hấp thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên, hiệu quả. Song hành với đó là chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ GD & ĐT giúp trẻ giữ vững bản sắc của người công dân Việt Nam.

Phương pháp giáo dục Montessori phát huy hết tiềm năng của trẻ

Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện

Khác với những phương pháp giáo dục truyền thống tại nhiều trường mầm non hiện nay, The Light Academy áp dụng phương pháp giáo dục Montessori (có chọn lọc những ưu điểm) được thực hiện thông qua việc trải nghiệm giác quan thực tế của trẻ. Những giáo cụ chuyên biệt được sử dụng để mang lại trải nghiệm thú vị hiệu quả cho từng học sinh. Điều này giúp cho trẻ có cái nhìn tổng quát hơn về thế giới xung quanh, phát huy kỹ năng sống, phát triển vượt bậc cả trí thông minh IQ và EQ, dần dần hình thành tư duy logic sáng tạo. Chính vì vậy The Light Academy rất xứng đáng để đứng đầu danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất hiện nay.

Môi trường học tập thân thiện an toàn với trẻ nhỏ

Môi trường học tập tại mầm non song ngữ The Light Academy cũng là một điểm cộng để trường luôn nằm trong danh sách trường mầm non song ngữ quốc tế đáng lựa chọn nhất. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại khang trang, The Light Academy còn đem đến một không gian thân thiện, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn từ những người có kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non. Họ không chỉ là người dìu dắt mà còn như những người mẹ thứ hai, luôn quan tâm, yêu thương từng học trò của mình.

Trường học cũng là người cộng sự đáng tin cậy của cha mẹ

Giáo dục trong nhà trường luôn cần liên kết chặt chẽ với giáo dục trong gia đình. Chính vì vậy The Light Academy tự hào trở thành người cộng sự đáng tin cậy của bậc làm cha làm mẹ. Với những hình thức liên lạc hiện đại bằng phần mềm quản lý trường học, quý phụ huynh sẽ luôn được báo cáo chính xác nhất về tình hình học tập, vui chơi, sức khỏe của trẻ. Tin chắc rằng hiếm có ngôi trường nào trong danh sách trường mầm non song ngữ quốc tế có thể làm trọn vẹn được nhiệm vụ gắn kết này như The Light Academy.

The Light Academy – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Tại The Light Academy – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Với mục tiêu giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, học sinh của The Light Academy từ các lớp mầm non đã được làm quen với những hoạt động giao lưu vui chơi bổ ích lí thú. Luôn đổi mới, luôn sáng tạo, The Light Academy cam kết giúp mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

Hãy gấp danh sách trường mầm non trên địa bàn thành phố lại để đến và trải nghiệm thực tế tại mầm non song ngữ quốc tế The Light Academy – chắc chắn ngôi trường tuyệt vời này sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Trường Song Ngữ Quốc Tế The Light Academy

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Lan, KĐT The Manor, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Hotline: 083 283 9555

Email: thelightacademy.laocai@gmail.com