truong song ngu quoc te The Light Academy

Trường The Light Academy là trường liên cấp từ Mầm Non đến Tiểu học tại Lào Cai, với mục tiêu giáo dục là “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Đến với trường The Light Academy, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế.

Chất Lượng

Giáo viên luôn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. Các giáo viên quốc tế của The Light Academy đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình học của Việt Nam và trợ giảng có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tất cả đều có bằng cấp và được đào tạo bài bản.

Chúng tôi nhận thấy rằng nền giáo dục chất lượng cao phải gắn liền với cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng theo một mục tiêu duy nhất: Cung cấp một môi trường học an toàn để học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập, phát triển các kỹ năng và thể dục thể thao.

Cam Kết

Trường The Light Academy lựa chọn cung cấp chương trình học tiên tiến và hiện đại cho học sinh ở tất cả các lứa tuổi từ Mầm Non đến Tiểu Học, thiết lập lộ trình học rõ ràng và linh hoạt cho tất cả học sinh. Điều này, kết hợp cùng với hoạt động tư vấn của nhà trường sẽ đảm bảo sự chuyển tiếp nhịp nhàng giữa các nhóm tuổi và định hướng việc học và nghề nghiệp trong tương lai.

Văn Hóa

Trường The Light Academy đã và đang xây dựng văn hóa công dân toàn cầu, phát triển cho học sinh nhận thức tư duy toàn cầu và khả năng suy nghĩ vượt ra khỏi biên giới lãnh thổ, góp sức xây dựng một tương lai bền vững. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục phát triển và hòa nhập văn hóa này trong lòng các bộ phận học sinh, nhân viên và quản lý nhà trường.