• CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Nhà trường cam kết một chương trình giáo dục chất lượng cao nhất cho các gia đình Việt Nam, nhằm góp phần nuôi dưỡng những phẩm chất và thái độ tích cực cho thế hệ trẻ để sẵn sàng hội nhập quốc tế mà không bị bất kỳ một rào cản nào về ngôn ngữ, văn hóa, trình độ, hay kỹ năng.

Trường mầm non song ngữ The light Academy cam kết:

Thiết lập, cung cấp những tiêu chuẩn, sản phẩm dịch vụ cao nhất trong chất lượng giảng dạy và đào tạo.

– Chất lượng là sự tồn tại và phát triển tạo ra sự độc đáo, bản sắc và tầm nhìn đẳng cấp, chiến lược Trường mầm non song ngữ The light Academy

– Chuyên nghiệp hóa các hoạt động, không ngừng nâng cao năng lực quản lý, điều hành, đào tạo chuyên biệt nhất cho người học.

– Xây dựng đội ngũ nhân lực văn minh, chuyên môn vững vàng với tâm sáng đức trong tài tiến bộ.

Tại Trường mầm non song ngữ The light Academy, thầy cô giáo sẽ luôn luôn cố gắng thiết kế các hoạt động giáo dục sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới quý phụ huynh các em học sinh và công khai các thông tin liên quan tới các hoạt động giáo dục trên các nền tảng website, group, facebook, tiktok, fanpage…. Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng nhà trường, các lớp học…các thông tin có liên quan khác Qúy Phụ huynh có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với nhà trường  qua:

Hotline: 0832.839.555 (MN)

 

0832839555
0832839555