TRÒ CHƠI VẮT SỮA BÒ TẠI NÔNG TRẠI VUI VẺ

🐄🐄[TRÒ CHƠI VẮT SỮA BÒ TẠI NÔNG TRẠI VUI VẺ]🐄🐄
🐄🐄Sữa bò cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, bởi thế trong thực phẩm ăn hằng ngày của các bạn nhỏ đều được chuẩn bị khẩu phần sữa bò nhất định. Thế nhưng sữa được sản xuất như thế nào? Hay đơn giản là lấy sữa từ bò ra sao?…hầu hết các bạn nhỏ đều chưa biết.
🐄🐄Vì vậy, trong giờ Montessori, với cách diễn giải đơn giản, dễ hiểu từ mô hình bò sữa trực quan sinh động, cô giáo đã giới thiệu cho các con những thông tin về bò sữa: các đặc điểm về ngoại hình, tác dụng của sữa bò, đồng thời, mỗi bạn còn có một trải nghiệm khó quên – tự tay vắt sữa bò. Qua trải nghiệm này, chúng con đã học được nhiều kỹ năng sống đáng nhớ. Thật là thích quá đi thôi! Ba/mẹ nhìn chúng con hoá thân thành những cô chú vắt bò sữa có chuyên nghiệp không ạ?! Sau khi làm việc xong, cô giáo đã mời chúng con thưởng thức sữa tươi ngọt lành và thơm ngon.
————————–🥇🥇🥇——————————-
TRƯỜNG SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.vn
📭 Fanpage: Trường Mầm non song ngữ The Light Academy.
Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang đứng, đang ngồi và trong nhà

Leave Comments

0832839555
0832839555