• MẦM NON

MẦM NON

The Light Academy là trường mầm non song ngữ quốc tế đầu tiên tại Lào Cai với sứ mệnh “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Tại đây, học sinh được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Hãy cùng khám phá điều gì đặc biệt tạo nên ngôi trường mầm nonThe Light Academy nhé!

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG

Với diện tích hơn 3000 m2, The Light Academy là không gian xanh với các vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ giúp học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và an toàn.

HỆ THỐNG PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Hệ thống phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại nhất phục vụ công tác giảng dạy và học tập theo phương pháp tiên tiến. Ngoài ra, Nhà trường còn có hệ thống các phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, …phục vụ nhu cầu học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh và giáo viên.

CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Mầm non The Light Academy có đội ngũ giáo viên quốc tế đạt chuẩn. 100% các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình học của Việt Nam và trợ giảng có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, tất cả đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu. Đặc biệt, các giáo viên dạy chương trình song ngữ được Edexcel đào tạo theo phương pháp dạy tiên tiến, hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP UY TÍN, ĐƯỢC CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Chương trình học tập tại mầm non The Light Academy kết hợp giữa giáo trình chuẩn của Việt Nam (MOET) và các chương trình học quốc tế. Điều này giúp học sinh không chỉ đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết theo yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, mà còn được tiếp cận chương trình học nước ngoài uy tín và có bản quyền, tạo bước đệm cho tương lai của học sinh khi muốn chuyển tiếp tại các trường trên thế giới. Đối với chương trình học quốc tế, hiện The Light Academy đang áp dụng các chương trình giáo dục như Montessori, Reggio Emilia, … cho khối Mầm Non.

HỌC SINH HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

Tại mầm non The Light Academy, học sinh các cấp được trang bị kiến thức, cách tư duy và kỹ năng của một “công dân toàn cầu”, giúp các em tự tin thể hiện mình trong môi trường toàn cầu hóa. Học sinh The Light Academy được rèn luyện để thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, mang trong mình tự tôn dân tộc và nhận thức trách nhiệm của bản thân trước những vấn đề mang tính toàn cầu.

DỊCH VỤ XUẤT SẮC

Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, chính các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu The Light Academy: Bếp ăn chất lượng cao đảm bảo 2 yếu tố dinh dưỡng và hợp vệ sinh; Dịch vụ Y tế và Bảo hiểm tin cậy; Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với các tuyến đường an toàn và phù hợp, …

PHÒNG ĐA NĂNG HIỆN ĐẠI

Phòng đa năng được thiết kế hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ công việc học tập và rèn luyện của học sinh, các hoạt động biểu diễn và giao lưu quốc tế của nhà trường.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Trường The Light Academy tọa lạc trong Khu đô thị The Manor Eco Lào Cai, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai; nơi được quy hoạch làm khu trung tâm hành chính của tỉnh Lào Cai.

ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG CHO TƯƠNG LAI

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, an toàn cùng chất lượng chương trình và dịch vụ giáo dục đẳng cấp cao, trường mầm non The Light Academy vẫn đảm bảo mức học phí cạnh tranh nhất cho một môi trường giáo dục song ngữ thực thụ. Với tư cách vừa là những nhà giáo dục, vừa là phụ huynh, chúng tôi thấu hiểu kỳ vọng của các bậc cha mẹ và cam kết đem lại giá trị tối đa cho sự đầu tư của phụ huynh cho con em tại trường.

Trường mầm non Song ngữ The Light Academy

0832839555
0832839555