• ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO – BGH NHÀ TRƯỜNG

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO – BGH NHÀ TRƯỜNG

1. Bà: Trần Thị Thúy – Hiệu trưởng trường Song ngữ The Light Academy.

Trình độ chuyên môn Đại học Tiểu học- Cử nhân quản lí giáo dục. Nhiều năm qua là quản lý giáo dục với tâm huyết luôn tạo môi trường học tập thân thiện và hiện đại, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Suy nghĩ này không chỉ có ý nghĩa với bản thân tôi mà còn là niềm vinh dự, tự hào đối với toàn hệ thống. “Một trong những điều ý nghĩa nhất đối với tôi ở môi trường này là luôn trao cho các thầy cô giáo dục các em học sinh trở thành những “công dân toàn cầu”, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, luôn vẹn toàn các giá trị nhân văn: ĐỨC – TRÍ – THỂ – MỸ.

2. Nông Văn Thành sinh năm 1984 – Phó hiệu trưởng trường TH&THCS The Light Academy

Với tâm huyết tạo động lực và năng lượng tích cực cho đội ngũ nhiệt huyết với nghề, áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại trong từng tiết dạy, đảm bảo học sinh hình thành kĩ năng phản biện, tư duy sáng tạo, kỹ năng thuyết trình và tư duy độc lập. Với học sinh, trọng tâm là giáo dục các em có đủ năng lực tự chủ, tự học và trưởng thành trong hạnh phúc. Phát triển quy mô trường lớp, phấn đấu đưa nhà trường trở thành điểm sáng chất lượng đào tạo trong tỉnh Lào Cai, từ đó thu hút được nhiều học sinh trong và ngoài tỉnh cũng như sự tin tưởng của các cấp chính quyền và phụ huynh học sinh.

3. Bà Bạch Thị Hồng Sâm – Quyền hiệu trưởng Mầm non

Bạch Thị Hồng Sâm; Trình độ- Cử nhân sư phạm mầm non; Nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, là chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Sa Pa đạt nhiều thành tích và dấu ấn với ngành giáo dục. Với tâm huyết người quản lý giỏi phải là người lan toả và truyền được cảm hứng cho đồng nghiệp; Quan điểm “Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình” cô Sâm tin rằng sẽ ươm mầm những tài năng để gặt hái những thành tựu trong tương lai tại hệ thống.

0832839555
0832839555