• ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường mầm non song ngữ The Light Academy la trường mầm non Song ngữ đầu tiên tại Lào Cai, nhà trường luôn tự hào khi có được đội ngũ cán bộ giáo viên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường mầm non song ngữ The light Academy có tất cả hơn 40 CB, GV, nhân viên. Trong đó giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau như là Azaliia Mingazova Cử nhân Tiếng Anh, Mariia Iuganson- Thạc sỹ Tiếng Anh, Andrew Joseph Adair- Cử nhân Hoa kỳ học, Vladislav Beliakov- Cử nhân sư phạm, Magda, Denny…và các thầy cô giáo có bằng cấp Sư phạm và đã được cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế phụ trách giảng dạy Tiếng Anh trong nhà trường.

Tất cả các giáo viên trước khi bước vào ngôi nhà Song ngữ The Light Academy đều phải trải qua một quá trình chọn lọc, sát hạch và rèn luyện để đảm bảo một chất lượng giảng dạy tốt nhất. Các thầy cô giáo sẽ là những người ưu tú nhất, vừa có trình độ chuyên môn, vừa có kĩ năng nghiệp vụ, giàu lòng yêu trẻ, yêu nghề  và tận tâm với nghề. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô mái trường mầm non song ngữ The light Academy sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú, xây dựng cho các em những kĩ năng quý báu, và hơn hết là truyền cho các em đạo lý làm người, trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Giáo viên Trường mầm non song ngữ The light Academy không chỉ được tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe về năng lực và phương pháp giảng dạy, mà còn được bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ thường xuyên tại nhà trường và có cơ hội tiếp xúc, học hỏi với các chuyên gia hàng đầu về phương pháp dạy học của Việt Nam và Quốc tế hướng dẫn. Các phương pháp giảng dạy luôn đảm bảo sự linh hoạt và đổi mới theo hướng hiện đại hơn, phát huy tính tích cực của học sinh hơn, tiếp cận phát triển năng lực của học sinh.

Trường mầm non song ngữ The Light Academy giúp các em học sinh được hưởng những quyền lợi tốt nhất từ nền tảng áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất năng lực toàn diện.

Nhà trường chú trọng bồi dưỡng phẩm chất và năng lực cho từng em học sinh, thông qua nhiều cách tiếp cận khác nhau, trong đó đặc biệt chú trọng sự lắng nghe, quan sát tỉ mỉ hàng ngày từng hành vi, cử chỉ, thái độ…vv trong các hoạt động của các em học sinh tại trường. Từ đó, Tập thể giáo viên Trường mầm non song ngữ The Light Academy cùng sự kết nối và phối hợp chặt chẽ với gia đình để tạo mọi điều kiện giúp các em phát triển toàn diện nhất.

Đến với mầm non The Light Academy, các giáo viên được tạo điều kiện làm việc trong một môi trường năng động, được hưởng những chính sách đãi ngộ theo năng lực, được ghi nhận sự đóng góp, được tạo “đất” để phát triển tối đa khả năng sáng tạo của mình… Trường mầm non song ngữ The Light Academy đã thực sự tạo động lực làm việc “từ bên  trong” cho giáo viên, giúp họ gắn bó lâu dài và bền vững, cống hiến hết sức mình cho việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Trường mầm non song ngữ The Light Academy luôn chào đón những giáo viên nhiệt huyết và cống hiến vì sự nghiệp giáo dục chung.

        Với mong ước đem tất cả tài năng và tình yêu thương để vun đắp tương lai con trẻ, đội ngũ giáo viên The Light Academy sẽ đón nhận sự tin tưởng và giao phó nhiều hơn nữa từ các quý phụ huynh và các em học sinh!

Đội ngũ giáo viên mầm non 

Đội ngũ giáo viên liên cấp (Tiểu học và THCS)

 

Đội ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh

0832839555
0832839555