• HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

1. Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Trần Đăng Tú

Ông Trần Đăng Tú tốt nghiệp Cử nhân Luật kinh tế – Trường Đại học Luật Hà Nội

Cử nhân kinh doanh tài chính- Trường Đại học Quốc gia Ireland

Chứng chỉ Nghiệp vụ QLGD- Trường ĐHQG Hà Nội

Với tuổi đời còn rất trẻ tuy nhiên ông đã có 07 năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, 04 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục. Được đánh giá là nhà quản lý có tầm nhìn chiến lược khi đã cùng các cộng sự và tập thể giáo viên xây dựng khá thành công mô hình giáo dục toàn diện có bản sắc riêng làm nên uy tín của trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Lào Cai.

Trao đổi với ông về quan điểm giáo dục ông cho biết mong muốn của ông là: “Nhà trường phải là nơi phát hiện và giúp học sinh tự tin phát huy tất cả năng lực vốn có của mình không chỉ ở phương diện tri thức mà còn ở những khả năng chuyên biệt khác như năng khiếu nghệ thuật, rèn luyện thể chất,… là môi trường học tập uy tín, an toàn, thân thiện, tạo mọi điều kiện cho học sinh chủ động tìm kiếm tri thức, thể hiện quan điểm cá nhân, hình thành nhu cầu học tập không ngừng”.

Ông Trần Đăng Tú là Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng là người sáng lập nên Hệ thống song ngữ The light Academy. Là một người yêu trẻ em, và mong muốn kiến tạo nên những nhân tài cho đất nước. Đặc biệt ông tin rằng giáo dục làm thay đổi cuộc sống và mọi trẻ em đều xứng đáng có cơ hội bình đẳng để có được chất lượng giáo dục tốt. Năm 2019 ông đã lên kế hoạch phát triển chiến lược của công ty và nhóm các trường mầm non, tiểu học và THCS thành hệ thống giáo dục song ngữ The Light Academy với mức học phí phù hợp đến nay hệ thống giáo dục đang phát triển mạnh mẽ, uy tín, chất lượng giáo dục cao tại thành phố Lao Cai.

Câu châm ngôn về giáo dục yêu thích của ông là: “Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.” – N. Mandela

2. Bà Đỗ Thị Hồng Vân Giám đốc điều hành nhân sự hệ thống

Trước khi bắt đầu hành trình cùng Hệ thống giáo dục song ngữ The light Academy, bà Vân có nhiều năm kinh nghiệm trong  công tác quản lý, đào tạo hệ thống trường dân lập. Bà từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh của các đơn vị tổ chức có quy mô lớn như Mai Linh Group, Tổng công ty Truyền hình cab Việt Nam chi nhánh Lào Cai, Lai Châu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục bà Vân rất tâm huyết và mong muốn được cống hiến góp phần phát triển trường song ngữ chất lượng cao tại địa bàn tỉnh Lào Cai nhằm mang đến cho các em những lợi ích tốt nhất của cả hai nền giáo dục.

Bà Vân được đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành QTKD tại trường ĐHBK Hà Nội.

0832839555
0832839555