• TIN SỰ KIỆN

TIN SỰ KIỆN

 NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

 

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào sáng thứ Bảy vừa qua (ngày 05 tháng 9 năm 2020), Trường Song ngữ The Light Academy đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai Giảng năm học 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa.


 

   

   

Khoảnh khắc đại diện Thành phố đánh trống khai giảng đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hứng khởi mới. Tiếng trống khai trường rộn rã, từng nhịp, từng nhịp tạo nên những giây phút rộn ràng nhưng không kém phần trang nghiêm cho cả hội trường. Không chỉ học sinh mà chính các thầy cô, những phụ huynh học sinh cũng không khỏi bồi hồi, xúc động, gợi nhớ về những giây phút thiêng liêng của nhiều năm trước.

 

 

 Tiếp đó là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động do các thầy cô và các em học sinh biểu diễn. Các bậc phụ huynh cũng không thể kìm nén được sự thích thú và đầy tự hào khi được chứng kiến và thưởng thức tài năng văn nghệ của con em mình.

 

               

 

Buổi Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của toàn thể thầy trò với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường.

 

 

 

0832839555
0832839555