QUÀ TẶNG THÁNG 01 CHO BỐ MẸ – CHÀO MỪNG XUÂN 2024

🌳 Tại Lào Cai, trong khuôn viên rợp bóng cây xanh, có ngôi trường an lạc và hạnh phúc sẵn sàng chào đón các em bé nhập học vào mùa xuân này.
🌳 Mầm non The Light Academy xin dành tặng các em bé và bố mẹ rất nhiều MÓN QUÀ cùng các ƯU ĐÃI về học phí:
🌷Ưu đãi 10% học phí tháng 1+2/2024
🌷Tặng 1 tháng học phí khi đóng lộ trình 12 tháng
🌷Ưu đãi gom nhóm 3 giảm 5% nhóm 5 giảm 10% nhóm 7 giảm 15%
🌷Nhận ngay bộ quà tặng trị giá 4,500,000
✨ The Light Academy tặng 𝟏 𝐯𝐨𝐮𝐜𝐡𝐞𝐫 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ dành cho Qúy phụ huynh, khi quý vị giới thiệu được một học sinh mới, nhập học The Light Academy thành công.
👉 Áp dụng với tất cả các hệ học.
🌻 Chương trình ưu đãi chào xuân 2024 tại The Light Academy mang tới cơ hội đặc biệt cho các bạn nhỏ từ 18 tháng đến 6 tuổi trải nghiệm ngôi trường Song ngữ chuẩn Montessori tại Lào Cai. Những thiên tài nhỏ đến với The Light Academy đều sẽ được tôn trọng để phát triển với:
✅ Tổng diện tích trường lên đến 3200m2 cùng với 15 phòng học mầm non với diện tích mỗi phòng khoảng từ 60 đến 72m2 trang bị đầy đủ giáo cụ và trang thiết bị hiện đại. Được trang bị hệ thống camera chuẩn HD, sân vườn rộng rãi thoải mái cho con học tập và vui chơi.
✅ 5 phòng chức năng đa dạng: Phòng Montessori, ICT, nghệ thuật, múa, giáo dục thể chất, âm nhạc.
✅ Chương trình học tiếng Việt chuẩn theo Bộ GD&ĐT, chương trình tiếng Anh chuẩn mực cùng giáo viên bản ngữ, chương trình kỹ năng sống, ngoại khóa; dã ngoại.- Phương pháp giảng dạy linh hoạt, lồng ghép các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến nhất hiện nay Montessori, Reggio, giáo dục trẻ kiểu Nhật, dạy học theo dự án..
✅ Đội ngũ giáo trường đều có năng lực, trình độ chuyên môn tốt, luôn làm việc với nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ. Thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp tiếp cận trẻ mới nhất
✅ Các bữa ăn được xây dựng một cách khoa học và lành mạnh, được thiết kế đa dạng, phong phú và đảm bảo dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ.
✅ Trường tổ chức ăn sáng, đón muộn, trông thứ 7, xe bus đưa đón theo nhu cầu của ba mẹ.
🚩 Để tìm hiểu về chương trình Mầm non, ưu đãi tuyển sinh và tham quan trực tiếp, mời ba mẹ liên hệ với Phòng tuyển sinh của The Light Academy nhé!
—————–
TRƯỜNG SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.edu.vn
Hotline: 0832839555

Leave Comments

0832839555
0832839555