CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CÙNG SẺ CHIA, TRAO YÊU THƯƠNG”

Ngày 04/09/2021, Trường song ngữ The Light Academy đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng sẻ chia, trao yêu thương” tại xã Tả Phời, Tp. Lào Cai.

Đoàn thiện nguyện với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Song ngữ The Light Academy đã trao tặng Trường Mầm non & Tiểu học Tả Phời 2 bảng từ xanh, 40 bộ bàn ghế và 200 bộ quần áo với tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm học mới dành tặng cho các em học sinh xã Tả Phời, thay cho lời động viên, chúc mừng một năm học mới thành công đến các em và nhà trường.

Đoàn thiện nguyện Trường song ngữ The Light Academy

 

Chuyến xe thiện nguyện đến Trường Mầm non – Tiểu học Tả Phời

 

 

 

Trao tặng những phần quà ý nghĩa đến nhà trường

 

  Trong định hướng giáo dục của The Light Academy, bên cạnh việc mang đến cho học sinh đầy đủ kiến thức, nhà trường còn chú trọng đẩy mạnh tổ chức và khuyến khích phát triển các hoạt động xã hội để các em được trải nghiệm, bồi đắp tình cảm, nhân cách, giá trị sống… Việc duy trì tổ chức các hoạt động thiện nguyện chính là một trong những cách làm mà nhà trường đang thực hiện để cùng lan tỏa những thông điệp sống tích cực đến các em học sinh và cả cộng đồng.

Những hình ảnh khác của chuyến đi:

 

 

 

Leave Comments

0832839555
0832839555