Đôi nét về môi trường giáo dục – Hệ thống Trường song ngữ The Light Academy.

Có thể nói, “Con thuyền” mang tên The Light Academy là cả bầu trời tâm huyết của những người yêu giáo dục một cách cháy bỏng, mong muốn xây dựng một môi trường học tập hiện đại, tiên tiến mang tầm thế giới. Chặng đường xây dựng và phát triển, chèo lái “Con thuyền” The Light Academy là một hành trình không hề dễ dàng và sứ mệnh tiên quyết của nhà trường chính là “Nơi kiến tạo công dân toàn cầu”. Mỗi một học sinh, mỗi thầy cô giáo, mỗi nhân viên, đặc biệt là mỗi quý phụ huynh tại The Light Academy đều là những nhân tố chính nòng cốt mang lại sức mạnh đưa con thuyền The Light Academy ngày một trở nên vững mạnh, cập mọi bến bờ thành công và hạnh phúc.

Ông Trần Đăng Tú- Chủ tịch hội đồng quản trị Hệ thống Trường mầm non Song ngữ The Light Academy, cũng chính là vị thuyền trưởng đầy tâm huyết đã chia sẻ: “Các thế hệ học sinh The Light Academy luôn là niềm tự hào của các thầy cô trong trường, là động lực lớn nhất trong suốt hành trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Đã có rất nhiều kỉ niệm vui buồn đáng nhớ với các thế hệ học trò, mỗi em học sinh tại nhà trường luôn ghi lại dấu ấn của sự yêu mến đong đầy với tập thể mầm non The Light Academy. Trong tổng số gần 400 em học sinh của nhà trường, mỗi giáo viên đều ân cần chăm sóc tỉ mỉ và mỗi thầy cô đều ấn tượng với từng em. Nhà trường luôn hãnh diện với nhiều em đạt được học bổng và có những bài test năng lực xuất sắc tới 100%. Với năng lực toàn diện mà đặc biệt là năng lực tiếng Anh khi được học trực tiếp với người nước ngoài, các em đã tự tin phát triển để thầy cô và gia đình rất tự hào bởi các em luôn là những đứa trẻ vui vẻ, tự tin, mạnh dạn, hạnh phúc học tập trong môi trường giáo dục toàn diện. Tập thể thầy cô luôn tin rằng, với sự đồng hành dìu dắt, tâm huyết của The Light Academy cùng gia đình các em, mỗi em sẽ tự tin hội nhập các chương trình học tập cả trong nước và sẵn sàng hội nhập Quốc tế.

Ngôi trường The Light Academy được hoạt động trên cơ sở luôn đồng hành, sát cánh với từng em học sinh để hướng các em đến một sự phát triển nhân cách toàn diện, phát huy được hết những năng lực của riêng mình. Môi trường The Light Academy giúp các em học sinh được hưởng  những quyền lợi tốt nhất từ nền tảng áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, giáo dục theo hướng phát triển phẩm chất năng lực toàn diện.

The Light Academy là Hệ thống Trường mầm non Song ngữ với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Châu Âu, giảng dạy theo chương trình kế hoạch giảng dạy của Bộ GD&ĐT, cập nhật phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống trải lời thụ động, phương pháp trải nghiệm, thực hành tại lớp giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách chủ động từ đó phương pháp giáo dục của Hệ thống The Light Academy đã hoàn toàn đổi mới,  lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Nhà trường là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ. Ngoài kiến thức trong chương trình, Nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khoẻ là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Hệ thống The Light Academy là ngôi nhà tiên phong trong cộng đồng học sinh năng động, xuất sắc và sáng tạo. Ngôi trường “Xanh” hiện đại, an toàn, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Lào Cai.

Các em học sinh đến từ khắp địa bàn tỉnh Lào Cai…đã bắt đầu hành trình học hỏi, khám phá của mình tại Hệ thống song ngữ The Light Academy và tạo nên một môi trường tiên phong về giáo dục song ngữ, đa dạng về bản sắc văn hóa và tích cực về phẩm chất, thái độ cũng như kỹ năng chuyên nghiệp của thế hệ công dân toàn cầu. 222233vbw32nbash q3

 

 

Leave Comments

0832839555
0832839555