HỘI THAO UNDOUKAI – SÂN CHƠI THỂ THAO CHO TRẺ MẦM NON LẦN ĐẦU TIÊN CÓ TẠI LÀO CAI

👉 Sáng ngày 9/12/2023, tại nhà thi đấu tỉnh Lào Cai sẽ diễn ra ngày hội thể thao UNDOUKAI 2023 do trường mầm non song ngữ The Light Academy tổ chức .
🚩 Chương trình 𝐌𝐎̛̉ 𝐂𝐔̛̉𝐀 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ chào đón tất cả các 𝐞𝐦 𝐛𝐞́ 𝐯𝐚̀ 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐡𝐮𝐲𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐋𝐚̀𝐨 𝐂𝐚𝐢. Chắc chắn đây sẽ là một sự kiện thể thao NÓNG CHƯA TỪNG CÓ dành cho các con đó ạ.
🚩 Phát triển thể chất là nền tảng của sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non. Hiểu được tầm quan trọng này, bên cạnh các hoạt động học tập, rèn luyện thể chất tại trường cho các con, mầm non The Light Academy sẽ tổ chức ngày hội thể thao Undoukai 2023 với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn, nhằm giúp các con phát triển thể chất toàn diện, nâng cao sức khỏe và tinh thần với nhiều hạng mục thi đấu phong phú, phù hợp với lứa tuổi mầm non như: thể chất liên hoàn, bật nhảy, vượt chướng ngại vật, đi cầu thang bằng, nhảy ngựa, lộn xà đơn, nhào lộn, đua xe thăng bằng, nhảy bao bố, kéo co….
🚩 Thông qua các hoạt động thể thao các con được rèn luyện sức khỏe, nâng cao khả năng vận động khéo léo, tinh thần kiên trì, .. Đồng thời, các con còn được giao lưu, học hỏi, thể hiện bản thân, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao.
❣ Hi vọng rằng Hội thao Undoukai 2023 cũng là điểm đến cuối tuần dành cho các gia đình than yêu, cùng nhau tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ. Bên cạnh đó còn rất nhiều phần quà với tổng trị giá lên đến 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ đang chờ đón các gia đình đó ạ.
👉 Mời Quý phụ huynh vui lòng đăng ký theo link dưới đây để nhận vé mời vào cửa ạ
——————🥇🥇🥇—————
TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.edu.vn
Hotline: 0832839555

Leave Comments

0832839555
0832839555