LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày 06 tháng 09 năm 2021, Trường Song ngữ The Light Academy tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với sự tham gia của giáo viên và học sinh cả 2 Khối Mầm non & Tiểu học.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, năm học 2021 – 2022 là năm học mà lần đầu tiên các em học sinh ở nhiều nơi trên cả nước khai giảng với hình thức trực tuyến. Tại The Light Academy, để đảm bảo các công tác phòng chống dịch cũng như tuân thủ theo sự chỉ đạo của của các cấp lãnh đạo, nhà trường đã tổ chức Lễ Khai giảng với cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến với tinh thần ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa nhưng vẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.

Tại Lễ Khai giảng, Bà Trần Thị Thuyết – Hiệu trưởng Trường Mầm non Song ngữ The Light Academy đã đại diện đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới; Ông Lê Ngọc Giới – Bí thư Đảng ủy Phường Bắc Cường đánh trống khai giảng năm học mới và nhiều hoạt động khác.

Bà Trần Thị Thuyết đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước

 

Ông Lê Ngọc Giới – Bí thư Đảng Ủy Phường Bắc Cường đánh trống khai giảng năm học mới

 

Ông Phi Hồng Huy trưởng Ban đại diện Hội CMHS Khối Tiểu học phát biểu chúc mừng năm học mới

 

Em Nguyễn Hữu Tùng & Em Phạm Khánh Huyền đại diện học sinh nhà trường đọc quyết tâm thư

 

Vinh danh học sinh tiêu biểu năm học 2020 – 2021

 

Và điều đặc biệt nhất của buổi lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022 là nghi thức Thả chim bồ câu của cô và trò Trường  Song ngữ The Light Academy. Những chú chim bồ câu trắng mang theo những mong ước và lời chúc tốt đẹp nhất của các em học sinh, quyết tâm – đồng lòng vượt qua thử thách: đẩy lùi nạn dịch Covid, hoàn thành nhiệm vụ học tập để thực sự là Những Công dân Toàn cầu thế kỉ 21.

Leave Comments

0832839555
0832839555