MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE

🎯 🎯[MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE]🎯 🎯
🎯 🎯Ngôi nhà Montessori luôn có những hoạt động trò chuyện, khám phá những chủ đề mà các bé quan tâm. Tuần này, các bạn nhỏ Jupiter đã tìm hiểu về: “NGÀY VÀ ĐÊM”.
Các bạn nhỏ Neptune tự lựa chọn hoạt động mà mình thích và làm việc rất chăm chú. Mời ba mẹ cùng xem chúng con đã học những gì nha!
————————🥇🥇🥇——————————-
TRƯỜNG SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.vn
Hotline: 0832839555
📭 Fanpage: Trường Mầm non song ngữ The Light Academy
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đồ chơi và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, bàn cờ, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'THE ÛDEM THELIGHT ACADEMY CORNWA CORNY'Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'ADEMY H'Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ chơi trẻ em, bàn cờ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đang học, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, đồ chơi trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'THELIGHT ACADEMY'Có thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THELIGHT ACADEMY THỰC HÀNH CUỐC SÔNG PRATI'Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, bản đồ, đồ chơi trẻ em và văn bản

Leave Comments

0832839555
0832839555