NHỮNG KHOẢNH KHẮC NGẬP TRÀN NĂNG LƯỢNG TẠI NGÀY HỘI THỂ THAO SPORTS DAY UNDOUKAI 2023

👉 ” HOÀNH TRÁNG – XÚC ĐỘNG – TỰ HÀO . Đó là những cảm nhận của phụ huynh của The Light Academy gửi đến các thầy cô sau khi buổi hội thao Sports Day Undoukai 2023 kết thúc.
🚩 Sáng ngày 09 tháng 12 năm 2023, trường mầm non Song ngữ The Light Academy đã tổ chức thành công đại hội thể thao Sports Day Undoukai 2023. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, đoàn kết và đầy ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt đẹp, kỷ niệm đáng nhớ. Các con học sinh đã tham gia các môn thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực hết mình để về đích trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của Ba Mẹ và Thầy Cô.
🚩 Tại hội thao, các con không chỉ là người tham gia thi đấu mà còn là những trải nghiệm, học hỏi và phát triển bản thân qua từng bước chân. Trên sân thi đấu, các con thi đấu hết mình, với tinh thần quyết tâm cao độ. Con vượt qua chính mình, đạt được những thành tích đáng tự hào.
🚩 Khép lại hành trình SPORT DAY UNDOUKAI 2023. Đây không chỉ là nơi để các con rèn luyện sức khỏe, mà còn là nơi để các con học hỏi, trưởng thành. Thông qua hội thao, các con được rèn luyện tinh thần kiên trì, vượt khó, tinh thần đoàn kết, tinh thần fair-play và còn là những khoảnh khắc yêu thương vô giá khi gia đình ta được đồng hành cùng nhau.
❣ The Light Academy xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự đồng hành, ủng hộ hết lòng, tham gia nhiệt tình của tất cả quý phụ huynh và các con học sinh thân yêu. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục đồng hành và tạo nên những mùa SPORTS DAY ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.
❣ Mời Ba mẹ cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thật đẹp trong ngày vui Sport Day nhé ạ.
—————–
TRƯỜNG SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.edu.vn
Hotline: 0832839555
📭 Fanpage: Trường Mầm non song ngữ The Light Academy

Leave Comments

0832839555
0832839555