THE LIGHT ACADEMY TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

THE LIGHT ACADEMY THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

The Light Academy là trường song ngữ quốc tế đầu tiên tại Lào Cai với sứ mệnh “Nơi Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Tại đây, học sinh được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

LÝ DO LỰA CHỌN THE LIGHT ACADEMY

1. Môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn:
Nằm trong khuôn viên khu đô thị cao cấp the Manor, The Light Academy có hệ thống giám sát camera online hoạt động 24/7 đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sau mỗi buổi sáng đưa con tới trường.
2. Chương trình học chất lượng quốc tế:
Chương trình học tập tại The Light Academy kết hợp giữa giáo trình chuẩn của Việt Nam, ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, STeam, Reggio Emilia, Glenn Doman và các chương trình học có bản quyền Anh quốc. Hiện tại, The Light Academy đang áp dụng chương trình Mầm non và Tiểu học quốc tế Edexcel Pearson.
Ngoài ra, The Light Academy luôn chú trọng tới chương trình phát triển thể chất và xã hội với hoạt động câu lạc bộ phong phú, trải dài trên 4 lĩnh vực: nghệ thuật, thể chất, tư duy và kĩ năng, giúp học sinh nuôi dưỡng bản lĩnh, sự tự tin và khám phá năng khiếu của bản thân.
3. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao:
the Light Academy có đội ngũ giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian đến từ quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ như: Anh, Úc…100% các thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.
4. Chuỗi hoạt động sự kiện phong phú, đa dạng:
Ngoài việc bồi dưỡng kiến thức văn hóa, The Light Academy cũng đặc biệt chú trọng đến những hoạt động sự kiện thường niên để học sinh phát triển toàn diện các kĩ năng xã hội, tích lũy những trải nghiệm vô giá và tăng cường giao lưu gắn kết để sẵn sàng để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.
5. Cơ sở vật chất hiện đại:
The Light Academy tự hào đem đến cho học sinh môi trường học tập trải nghiệm thú vị với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế bao gồm: sân cỏ nhân tạo, thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, phòng tập nhảy, tập Gym, v.v
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020- 2021
The Light Academy tuyển sinh bậc mầm non từ 18 tháng tuổi trở lên.
Quý phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tuyển sinh qua Hotline 083 283 9555 hoặc đăng ký trực tiếp tại Đây

1 comments for "THE LIGHT ACADEMY TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021"

  1. Hoa
    Tháng Tám 14, 2021 at 06:34 sáng

    Chào b

Leave Comments

0832839555
0832839555