THƯ CẢM ƠN: ”SPORT DAY UNDOUKAI 2023 – TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY BIẾT ƠN VÀ YÊU THƯƠNG

❣Hội thao UNDOUKAI 2023 – Sự kiện thể thao dành cho trẻ mầm non ĐẦU TIÊN tại Lào Cai được tổ chức bởi trường mầm non song ngữ The Light Academy đã diễn ra thành công tốt đẹp vào Thứ bảy ngay 9/12/2023 vừa qua.
🌟 Xin trân trọng cảm ơn lãnh đạo sở ban ngành Lãnh đạo Đảng ủy- UBND phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai, Phòng mầm non – Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai, Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai đã tạo điều kiện cho Trường Mầm non Song Ngữ The Light Academy tổ chức thành công ngày hội thể thao Sport Day Undoukai 2023.
🌟 Trân trọng cảm ơn sự tham gia của hoa hậu thể thao Việt Nam 2022 Đoàn Thu Thủy đã góp phần làm cho ngày hội thêm phần sôi động và đáng nhớ.
🌟Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ từ Tập đoàn Kagome, công ty thiết kế xây dựng Thủy Dương, công ty cổ phần tập đoàn Facom đã đồng hành và hỗ trợ đã góp phần quan trọng tạo nên một ngày hội thành công rực rỡ.
🌟Gửi lời cảm ơn đến các vận động viên nhí đã mang đến những màn đồng diễn vô cùng mãn nhãn, các cuộc thi đấu vô cùng gay cấn và hấp dẫn.
🌟Gửi lời cảm ơn đến tất cả quý phụ huynh và các con đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng The Light Academy trong suốt thời gian vừa qua. Hội thao chính là cầu nối gắn kết giữa gia đình và nhà trường, rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của toàn thể quý phụ huynh tại các sự kiện sắp tới.
🌟 Cảm ơn toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Song ngữ The Light Academy đã rất cố gắng, tận tâm, tận tình, chu đáo trong công tác hậu cần, phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho hội thao diễn ra thuận lợi nhất.
🔥Tình yêu, sự gắn kết và sự đồng lòng của cộng đồng The Light Academy được thể hiện rõ nét qua những khoảnh khắc reo vui, tiếng vỗ tay giòn tan, những nụ cười rạng rỡ trên môi con, những cái ôm, cái nắm tay thật chặt trong Sport Day Undoukai 2023.
🔥Mở đầu bằng Hội Thao Undoukai 2023 thành công rực rỡ, The Light Academy sẽ liên tục đổi mới, và nâng cao chất lượng giáo dục để xứng đáng với sự tin tưởng và kì vọng của quý phụ huynh, là trường mầm non song ngữ SỐ MỘT Lào Cai.
❤ Kính chúc Qúy Phụ huynh, thầy cô và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, chúc các con sẽ luôn phát huynh tinh thần chủ động, tự tin khám phá, trên chặn đường sắp tới. Hẹn gặp lại mọi người tại Sport Day Undoukai 2024 và cùng tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ nữa.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!
—————–
TRƯỜNG SONG NGỮ THE LIGHT ACADEMY
🏫 Số 22 đường Hoàng Lan, Khu đô thị The Manor, phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai.
📧 Website: thelightacademy.edu.vn
Hotline: 0832839555
📭 Fanpage: Trường Mầm non song ngữ The Light Academy

Leave Comments

0832839555
0832839555